Chọn Nokia N900 hay Motorola Milestone ?

Hôm trước em thấy bên phongcachmobile rao milestone tầm 17tr mà giờ thấy down xuống còn tầm 12,5tr là sao các bác nhỉ .... sao down nhanh thế nhỉ Nhân đây cho em hỏi luôn: milestone với tầm giá đó làm em phân vân với con n900 không nên biết múc em nào đây , bác nào đã từng trải nghiệm 2 con này rùi xin chỉ giáo giúp em tý ạh thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2 em này thì thấy Milestone nhẹ và mỏng hơn nhiều, hơn nữa màn hình cũng lớn hơn. Xét về độ hot thì nay N900 ngon hơn nhiều. Nhưng vì cả 2 hệ điều hành này chưa xài qua em nào nên cũng thật khó nói là chọn ai. Nhưng nếu để mình chọn thì mình dùng Milestone để thử cảm giác mới lạ, nhưng nếu bro muốn có được sự hỗ trợ mạnh mẽ thì làm em Nokia đi vì hiện người dùng đang nhiều hơn Milestone thì phải.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Đã thích milestone thì chờ hẳn nexus one đi bạn, nhiều khi chậm 1 tí mà tk đc cải triệu đấy.
Nguyễn Trọng Thủy
Trả lời 14 năm trước
chào cả nhà sản phẩm Milestone thuộc hàng mobi khủng của Motorola kế thừa những công nghệ tiên tến của 1 hãng điện thoại dang tiếng đướng hàng thứ 2 trên thế giới quả là sáng suốt đó bạn với những ứng dụng mới thì sản phẩm này không còn đơn thuồn là 1 chiếc điện thoại nữa nếu bạn là 1 doanh nhân hay đơn giả bạn là 1 tay game có hạng thì không cần phải suy nghĩ nhiều bạn lên mua sản phẩm đó nhưng nếu bạn là người làm trong môi trường văp phòng như vị trí trưởng phòng hay nhân viên chuyên sâu về quản lý thì bạn nên chọn nokia n900 với khả năng ứng dụng ăn phòng ở mức độ cao sản phẩm này hợp với người làm trong công sở còn nếu bạn là 1 người thích sành điều thì không nên chọn nó