Phân vân giữa Nokia N900 và Motorola Milestone ?

N900 và milestone
Tình hình là em đang định mua 1 trong 2 chiếc đt: N900 và Milestone. Ai dùng cả hai hoặc dùng 1 trong 2 xin tư vẫn giúp em với ạ. Em thấy cái nào cũng hay. N900 pro nhưng dùng phức tạp và ít phần mềm quá. Milestone cũng hay, android đang phát triển rất mạnh. Em ko thể tự đưa ra quyết định được. Mong được các bác giúp đỡ. Em vô đây hỏi cũng mong đc các bác cho ý kiến cho khách quan

L2 love
Trả lời 13 năm trước

N900 phần cứng ổn nhưng ko thích lắm, to như cục gạch vậy, chip yếu.... Milestone cũng chẳng khá gì hơn.... Nếu giải trí thì 2 e này ko phải lựa chọn tốt......... Anw, lời khuyên là millstone vì nó chạy android, tha hồ mà vọc