Tại sao Nokia 3300 không nhận thẻ ?

Em có con nokia 3300a nắp thẻ báo không nhận thẻ hôặc thẻ nhớ bị nỗi ma thẻ náp vào máy khác vẫn chạy ngon các anh jups em với em cám on nhiều nhiều mà có ai biết chỗ mua vỏ bàn phím của 3300a ko chỉ em vói.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em biết có 2 trường hợp thui: 1. thẻ chưa format theo định dạng của em nó! bác dùng N72 format em nó 1 cái rùi gắn vào thử xem! 2. Tiếp xúc thẻ bị lỗi! Cái này hên xui! P/S: có thể máy và thẻ ko cùng chí hướng nên nó ko hợp tác thui bác ơi! Ra mua cái thẻ mới đi, mang máy theo chọn cái nào dùng được ấy!