Tại sao Nokia 7610 không nhận font ?

Em cài font chữ lên cho 7610 ( file .sis) Em đã tắt bật máy lại nhiều lần những vẫn không thấy có thay đổi gì. Em đã cài thử với nhiều font khác nhau nhưng vẫn đều bị như vậy... Em vào ổ C kiểm tra thì vẫn thấy file fonts tồn tại trong đó rồi... Mong các bác chỉ giáo giúp em.. Em đang cần lắm Thank các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cài font vào thì các font chữ vẫn bình thường, chỉ có hỗ trợ tra từ điển và đọc những chương trình có tiếng việt thôi, ví dụ như là lịch vạn niên hay là tra danh bạ..., bạn tra từ điển anh việt thì nó cũng hiện đầy đủ tiếng việt cho bạn, còn khi bạn không cài font thì những từ việt nam có dấu chỉ là những ô vuông thôi