LG KC910 co hang nhai ko cac bac ? neu co thi lam sao ma phan biet duoc . chi giup em voi

C.j.K.n
Trả lời 13 năm trước

Cái này không có hàng nhái đâu....chỉ có hàng dựng thoai àh....Nếu có hàng nhái, thì cách phân biệt dễ nhất là tháo cục pin ra koi....Hiện ney LG chỉ sản xuất 2 loại pin, một tại Koria và một tai Japan. Nếu hàng nhái thì pin sẽ dc made in China

Đối với LG KC910, cách phân biệt hàng dựng với hàng chính hãng là:

Ở ống kính camera, bạn xem kỹ, hàng LG chính hãng trên ống kính camera này sẽ có chữ Auto/Manual Focus và thương hiệu nổi tiếng của Đức Schnelder Kreuznach ( trừ trường hợp một số người mua trên Ebay, ống kính chỉ sẽ có chữ Schnelder và Auto/Minual focus vì mua trên Ebay thông qua giao dịch Hàn Quốc, mà hiện tại LG Hàn Quốc đang thiếu phụ kiện con này, nên LG đặt ống nhôm kính từ Trung Quốc và Singapo, nên ống nhôm hơi khác so với ống nhôm cũ )

Kiểm tra 3 phím bấm vật lý xem nó có bị gồ lên không? Nếu có, thì 100% là hàng dựng

Nhập 3845#*910# sẽ hiện ra một loạt cái test ^_^, Vào phần Version Info>Sw Version Info>SW Version, dưới sẽ hiện ra một dãy gồm số và chữ, nếu hàng chính hãng, sẽ có thông số về phiên bản của nó, còn hàng nhái, hàng dựng thì đen thui ^_^

Vào Menu>Settings>Phone Settings>Memory manager> USIM memory hay bất cứ phần nào khác thể hiện bộ nhớ, 2 chấm đầu ở 2 dòng In uses và free, nếu máy chính hãng, thì sẽ có 2 màu là màu hồng phấn và màu xanh ngọc, con hàng nhái thì sẽ thấy màu đỏ và màu xanh dượng đậm

Mình chỉ bik có bấy nhiêu thoai, ai bik thêm thì chỉ giáo ha