Samsung F490 không kết nối được với máy tính ?

Mấy pro cho em hỏi sao em cắm cổng USB của ssf490 vào máy vi tính thì máy nó hok nhận...có lúc còn bị đen thui cái màn hình nữa chứ..phai reset máy lại luôn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
F480 ko dùng hệ điều hành mà chạy trên nền java nên việc dính virut là ko thể. có thể phần drive(Samsung Pc Suit) tih có vấn đề, bạn thử remove phần drive rùi cài lại thừ xem.Coi chug72 bị lỗi phần mếm trog điện thoại lun đó bro ơi, cái này thì fai3 ra tiệm cahy5 lãi FW thui.