Sony Ericsson C905 không kết nối được với máy tính???

Mình sử dụng điện thoại Sony Ericsson C905 nhưng không tài nào kết nối với máy tính được. Có bác nào biết không, chỉ mình với. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cậu nên kiểm tra lại cáp kết nối. nếu thử lại mà vẫn ko dc thì có lẽ là do bị hỏng cổng kết nối.cũng có thể là do virut hoặc lỗi phần mềm.

good luck !!

( viet )

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Sony Ericsson C905

Bạn phải mua cab riêng ở TGDD khoảng dưới 100.000 đồng thì mới kết nối được. Hãng Sony Ericsson và Motorola là vậy đó. (họ bán riêng ).

( congnghe )

mua he
Trả lời 13 năm trước
Có thể do vài nguyên nhân

1. Phần mềm PCsuite mới nhất chưa?

2. Cáp hỏng hoặc không đúng loại

3. Chân cáp hoặc máy bẩn nên không tiếp xúc tốt.