Pin của máy samsung M7603 rất nhanh hết?

Con SS Beat DJ M7603 của em mới mua về được 1 hum mà pin dùng được ít quá em vừa nghe nhạc vừa vọc máy nhưng pin dung chỉ đựoc cóa hơn 2 tiéng là hết. hay đây là pin cũ vậy mấy anh nếu là pin cũ thì có mua được pin mới không . Mà hình như em mua con này là hàng cũ vì em thấy lúc mới mua về máy xước hết đằng sau trong máy thì đầy ảnh và danh bạ.Lúc mua về mới bít Mà nó bán cho em 3 triệu 900k.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nghe bạn kể như vậy thì chắc chắn là bạn mua phải hàng SHand rồi. Mà sao đắt vậy ta, tôi mua 3t5 tặng kèm thẻ nhớ ở Pico đã là đắt lắm rồi mà. Tôi mua về nghe nhạc loa ngoài liên tục gần 1 ngày mới hết pin, chỉ nhắn tin, nghe gọi, đặt độ sáng màn hình mức 1 thì nhẹ nhàng cũng được 3 ngày. Bạn đến 87 Láng hạ mà mua pin chính hiệu, thay pin là xong mà.