Nên dùng tai nghe ngoài hay nhét trong của Sony W610i?

Em đang xài con W610i, hồi mua ko để ý, bị đổi mất cái tai nghe nhét trong theo máy...nó đưa cái tai nghe bình thường nhưng nghe cũng...ok. Giờ mất cái tai nghe, tìm đỏ mắt mua lại cũng ko có. Mọi người tư vấn nên mua tai nghe ngoài hay nhét trong? Và cho em xin địa chỉ mua hàng ở trong HCM càng tốt ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là tùy bro thôi chứ nhỉ với cả trg 2 loại đấy cũng có nhiều loại cao cấp và bình dân mà , quan trọg là cảm thấy đeo cái nào thoải mái thôi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng tai nghe Sony EX-088 , thấy chất lượng rất tuyệt , bạn nên mua dùng thử .