Loa ngoài của Sony Ericsson c902i nghe hay không?

Tình hình là mình định mua SE c902i mà không biết loa ngoài của em nó nghe có hay như các mẫu diện thoại dòng W của sony ericsson hay không? bạn nào dùng qua c902i rồi thì cho mình nhận xét về loa ngoài của c902i nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Đúng như chất lượng của dòng Sony Ericsson về khoản nghe nhạc. Mình thấy Sony Ericsson c902i có âm thanh rất tốt không hổ danh là dòng walkman. Tuy nhiên phím tăng giảm âm thanh hơi khó điều chỉnh bạn ạ. Nhưng mình thấy em nó nghe nhạc được lắm.Bạn nên thử cà cảm nhận.

Chúc bạn vui vẻ!