Cho mình hỏi về nhà phân phối của Samsung ?

Cho mình hỏi là SS có bao nhiều nhà phân phổi vậy! Mình đang muốn mua mà thay mỗi nhà phan phoi lại co nhieu gia khách nhau,chech lech tu 100k den 300k,có fai moi nha fan foi thi cach BH cũng khác nhau hay khong! Ah cho mình hỏi là Star W5 sao chỉ có máy màu trắng là co chữ WiFi vậy,còn lại thi ko? Cam on nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Samsung có hai nhà phân phối chính thức hiện tại là FPT và Phú Thái, bạn cứ mua hàng có tem đảm bảo của nhà phân phối là được. Chế độ bảo hành thì sao mà khác nhau được nhỉ. StarW khác StarS tính năng Wi-Fi nên bạn chỉ cần kiểm tra tính năng này là được rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Xin bổ xung thêm 1 nhà phân phối chính thức nữa là Viettel ! Lô hàng mới cả màu bạc,màu hồng nữa chứ không chỉ riêng màu trăng đâu sẽ có thêm chữ Wifi ở ngay dưới màn hình còn lô hàng đầu không có nha !