Thắc mắc về máy Samsung Omnia I8910 HD ?

Sau 1 thời gian dùng i8910 mình gặp 1 số vấn đề nhỏ không biết giải quyết sao .Ai biết chỉ mình với nhé!! : 1- Mỗi lần cắm kết nối với máy tính là nó tự động sạc!Thế có chai pin không?Làm sao để tắt chế độ này? 2- Samsung có chế độ rung phản hồi rất hay,mỗi lần chạm vào màn hình sẽ rung nhẹ.Nhưng như thế sẽ tốn pin.Làm sao tắt chế độ này?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trời, cái này đơn giản mà em 1. đt nào chẳng thế, ko tắt đc, ko ảnh hưởng gì nhiều đâu, anh dùng lâu ròi mà vẫn ok, ko sao cả. 2. Ở màn hình chính, nhấn down volume sẽ xuất hiện cái tắt âm và giảm rung, em chọn qua tab giảm rung là ok. Hoặc vào profile em đang dùng, chỉnh sửa lại cái touch screen vibration là ok.