Cho mình hỏi về máy Samsung omnia HD ?

Em đang muốn mua 1 cây i8910 HD nhưng có 1 vài thắc mắc nho nhỏ mong các bác giải đáp: - Em này có thể xem phim HD 720p không?1080p thì sao?xem có nét ko?có mượt ko hay bị giật hình? - pin em này dùng được lâu ko? xem video được khoảng mấy tiếng?lướt web bằng 3G được bao lâu?chơi game được mấy tiếng?(dùng liên tục tại em có sở thích chơi game lướt web xem phim trên mobile) - Hdh symbian trên em này có ổn định không?dùng có hay bị lỗi ko? - chơi các game HD ,các game nặng có mượt ko?có nhanh ko?hay bị lag? - chất lượng ảnh chụp của em nó các bác đánh giá thế nào?chụp ban đêm có bị hột hột,sạn sạn ko?(tại em thấy em ý có ít thiết bị hỗ trợ camera như ko có flash xenon chẳng hạn,ko có đèn đỏ quay camera....) Thank các bác nhiều nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tuy mình chưa dùng nhưng cũng muốn góp ý với bạn chút ha Về quay phim số 1 hiện nay ( 720p chưa có dt nào quay dc trên thị trưởng) và chụp hình thì nó là pro trong dòng Smartphone rồi tuy vẫn thua về số "chấm" so với Satio nhưng chất lượng ảnh thì kẻ tám lạng người mười cân ^^ ( 1 số ảnh mình đã xem và so sánh tuy có tính chất kham khảo nhưng cũng nhận xét dc phần nào) Về vấn đề xem phim mình nghĩ nó có thể chơi dc 720p nhưng để xem phim trên dt mình nghĩ 480p là wa' đủ, wan trọng là bạn nén bitrate đẹp là dc. Pin nó thì chỉ thấy khen là "trâu" thôi chứ chưa ai than phiền j. Giờ mua Omnia HD là lựa chọn đúng vì SS có giảm giá dịp cuối năm ( HD còn 11m) Còn các vấn đề còn lại chắc nhờ các bạn khác giải đáp hen, vì mình đang xai winmobile .