Hỏi cách lưu danh bạ sang PC từ SS I5700?

Tôi mới dùng I5700 và thấy các ứng dụng nhanh và hay. Nhưng không biết phải lưu danh bạ từ máy sang PC bằng cách nào. Tôi vừa mất máy đt nên rất lo sẽ phải đi xin lại số dt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng soft My Back up ấy, back up danh bạ ra 1 file lưu vào thẻ nhớ. Khi nào cài lại máy chỉ cần cài lại soft và tìm file danh bạ trong thẻ là xong.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng các chương trình backup dữ liệu rồi chép wa pc thôi bác a`, chứ vấn đề đồng bộ thằng android còn nhiu khê lắm.