Hỏi cách chuyển danh bạ từ Sony Ericsson W580i sang điện thoại?

Anh (chị) em ai rành dtdd cho mình hỏi, muốn copy nguyên cái danh bạ trong dt Sony Erisson W580i wa 1 dt khác thì dùng cách nào? hơi hơi gấp, mong anh (chị) em giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đây!!!

Có khá nhiều cách.

Thứ nhất:
- Bạn copy thông qua sim, bằng cách vào danh bạ chọn option advande-> Copy all to sim. Tiếp theo thì quá dễ là lắp vào đt khác rồi copy.

- Thứ 2:

Nếu bạn muốn bắn bluetooth sang thì bạn vào danh bạ -> Mark All -> Send-> Bluetooth

Lưu ý: Cách sắp xếp danh bạ (Tên ,họ) của SE hơi khác nên chuyển sang máy khác bạn dễ bị lộn ngược chẳng hạn Anh Hùng -> Hùng/1Anh Dấu cách bị chuyển thành /1/

Chúc thành công!! À mà còn cách dùng dịch vụ backup danh bạ của vina hoặc mobifone ấy!