Hướng dẫ sử dụng điện thoại LG GM750 ?

Tình hình là e mới mua con lg gm 750 xài thử tuy nhiên e thấy nó hơi bị ít phím bấm quá thì phải. khi vào các game e cài từ forum thì vào chơi ngon lành nhưng ko thoát ra được. bấm hết các nút, tìm từng mm trên màn hình mà vẫn vậy. bác nào cho em biết cách khác phục với thân chào !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vui quá, hôm nay có người xài GM750 giống mình rồi ). Bro bấm nút phía trên nút camera bên sườn phải của máy sẽ xuất hiện bảng MultiTaking, nhấn chọn "End All" là nó out hết các chương trình đang chạy (ko tính các chương trình chạy nền) hoặc chọn đóng từng chương trình trong list

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Xài con này cũng khó khăn thật. nhưng từ từ chắc cũng quen thôi.
http://www.tinhte.com/attachment.php...3&d=1269845296
bạn thử cài game này và thoát thử xem

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em này hơi ít ng dùng nên khó thảo luận bạn à
-> Em này mọi cái cũng hao hao tự SS i900 bạn à nhưng i900 thì đình đám hơn

tran van tung
Trả lời 14 năm trước

cho em hỏi lg gm750 có FM ko va co tiếng việt không !

Đang tính mua mà thấy ít người dùng quá

hay tiếng việt chỉ cần tải font cho máy !

thanks trước nha !