Tư vấn mua điện thoại LG GM750?

Không biết ở đây đã có ai dùng conLG GM750 chưa, mình đang có ý định mua con này. ko biết dùng có được ko?ma hình nhừ bây giờ chỉ có hàng sách tay thì phải?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bây giờ hàng đó chỉ còn hàng sách tay thôi bạn ah, mình cũng đang dùng 1 con tốt lắm

Bạn nên lên phố Đặng Dung tìm, ở đó điện thoại khá tốt, mà lại nhiều nữa.

Chúc bạn sớm có dế đẹp!

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ hàng đó chỉ còn hàng sách tay thôi bạn ah, mình cũng đang dùng 1 con tốt lắm

Bạn nên lên phố Đặng Dung tìm, ở đó điện thoại khá tốt, mà lại nhiều nữa.

Chuyên bán Điện thoại LG giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm