Sao Nokia E71 hay bị treo máy ?

Em dùng E71 một thời gian bản 300.21.012 thì phát hiện ra một lỗi là rất hay treo máy, có người gọi đến cũng cứng đơ máy không bấm đc cái j cả, cháy phần mềm mà để một lúc ko vào cũng đơ máy, thỉnh thoảng lại còn mất một số phần mềm khởi động lại thì nó lại xuất hiện. E mong bác nào có cao kiến j thì giúp e với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đây chính là lỗi của các FW thấp mà. Chính vì vậy mà Nokia ra các bản FW mới hơn để fix lỗi mà. Vì vậy bạn nên up lên FW 400 đi là hết hẳn cái đó

Hoang Duc Dat
Trả lời 10 năm trước

làm thế nào để nâng cấp hả bạn

Dang Quang Cuong
Trả lời 9 năm trước
Máy tôi k chơi game đk nè. Haizzz