Nên chọn Nokia 5800, Nokia 5230, Nokia 5530 hay Iphone 2G ?

Em hiện tích góp được hơn 5 triệu để mua máy nhưng thật phân vân quá ko biết nên chọn máy nào. Seach mãi thì cũng ra được mấy máy trên là ưng ý (e thích cảm ứng mà) nhưng ko biết nên lấy cái nào thì hợp lý đây. 5800 thì đẹp thật nhưng lại hơi mắc so với 5230 và 5530 (chức năng thì tương tự), lại nghe đồn hay bị lỗi; 5230 thì lại thiếu wifi(cũng ko qtrong lắm) và vỏ thì hơi củ chuối; 5530 màn hình lại hơi nhỏ, đã thế bà chị họ lại để cho con Iphone 2G khá ngon giá 4Tr... Loay hoay mãi mà cũng chưa ra đc quyết định.hjx. Nhờ anh chị tư vấn giùm em nên lấy con nào là chuẩn nhất. Thanks nhiều nhiều...

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong 3 con này 5800,5230,5530 .Em nghĩ bác nên chọn con 5800 là ok nhất bác đã có 5tr rồi thì ráng thêm 1 vài trăm cũng mua đc mà. Còn Iphone 2G thì hàng ngon cũng khó kiếm lắm bác đang xài tự nhiên nó bị cái gì thì có mà Hàng mới cho chắc bác à.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nói 5800 tương tự mấy cái kia thì có vẻ như bạn search chưa tới
cùng là s60v5 sao lại có chuyện cái lỗi cái k đc bạn
với FW 50 thì 5800 cơ bản gần bằng N97 rồi đấy
tuy nhiên nếu thích cảm ứng thì rước quả táo đi
mới đổi 3GS nên dư cái 5800 vừa mua đc 3 tháng,hàng chính hãng fpt mua ở vienthonga,xài kĩ nên máy mới 99,99%,chưa từng qua sửa chữa hay bảo hành,nếu bạn có ý định mua 5800 thì có thể xem qua cái của mình,để lại giá đúng 4 triệu.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Tổng kết lại là bạn có ng quen để lại Iphone 2G thì cứ lấy Iphone 2G bạn à
- MH to hơn, tuy độ phân giải ko bằng mấy em Nokia nhưng mà cảm ứng là vô địch
- Bạn mua máy chắc giải trí là nhiều, nghe nhạc iphone cũng khá nhưng chơi game thì ... 3 em kia sao địch lại nổi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Ip 2g đi bạn. So với ip 2g thì 3 con kia kô có cửa trong việc giải trí, chat chit, nhắn tin, duyệt web chỉ hơn mỗi cái là pin trâu. Với cả 5800 dùng 2 năm với ip dùng 2 năm, màn nhìn khác lắm, màn 5800 xấu và tối đi hẳn trong khi ip vẫn long lanh.