Nên chọn Nokia N81 (2G) hay Nokia 5230 ?

Tình hình là em sắp mua điện thoại mới. Nhưng khá là phân vân giữa 2 em N81 và 5230. Bác nào đã từng dùng qua thì chia sẻ kinh nghiệm cho e với ạ. ^^e thanks trc.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2 máy này xét về tổng thể thì ngang nhau : mẫu mã đẹp , tính năng ổn N81 có wifi , 5230 không có N81 có tích hợp đèn flash , 5230 không có flash tuy nhiên , 5230 màn hình cảm ứng rộng , có GPS, mẫu mã đẹp N81 nghe nhạc hay hơn 5230 Mua em nào cũng ok hết bạn à. Thích sành điệu thì nên mua 5230 . Tận hưởng tính năng đích thực thì mua N81. Chúc bạn vui !
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5230 okie rồi bạn 3G của nó mạnh hơn N81 đấy! Khi mua về nhớ update cho nó chay ổn định chúc vui!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó làm con N95 hay N82 tốt hơn đó bác à, N81 thì xưa quá rồi.Bác nên suy nghĩ xem nha.