Xin Hướng dẫn đăng ký DIVX cho LG GC900 ?

Em mê LG GC900 lắm, mới dành dụm tiền sắm được em này. nhưng ko biết làm sao đăng ký để xem video DIVX, em, cũng đã kiếm hết các topic rùi, nhưng chưa thấy được. rất mong anh em nào biết được cách, hướng dẫn dùm em em cảm ơn lắm lắm!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đăng ký sao bạn? Mình ko hiểu ý bạn. GC900 đã tự hỗ trợ chuẩn DivX, bạn len Youtube dow ve 1 đoạn clip ve xem thử mình down ở chuẩn mp4 mà xem chẳng khác j DivX

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

HƯỚNG DẨN AE CÙNG KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG NÀY .
- ĐẦU TIÊN DOWN FILE NÀY VỀ CÀI VÀO PC : http://www.4shared.com/file/20380897...Installer.html
- CÀI XONG MỞ CHƯƠNG TRÌNH ĐÓ LÊN :

- CHỌN VOD > CREAT A DIVX .......
- ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO RỒI BẤM CREAT ACCOUNT

- SAU KHI TẠO ACCOUNT XONG NÓ SẼ GỎI CHO BẠN 1 EMAIL , MỞ MAIL ĐÓ LÊN BẤM VÀO LINK LIÊN KẾT ĐỂ KICK HOẠT ACCOUNT .
- KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG RỒI THÌ TÍP TỤC : CHỌN VOD > REISTER A DIVX DEVICE..

- PHẦN NAME ĐIỀN JÌ CŨNG DC , PHẦN REGISTRATION CODE LẤY Ở ĐÂU RA , ĐÓ CHÍNH LÀ DÃY SỐ TRONG ĐT CỦA BẠN ( VÀO KẾT NỐI > ĐĂNG KÍ DIVX VOD )
- XONG BẤM NEXT ĐỂ NÓ CẬP NHẬT

- RỒI NÓ HỎI MUỐN LƯU FILE Ở ĐÂU , CHỌN VỊ TRÍ CHO NÓ LƯU FILE , XONG COPY FILE ĐÓ VÀO MÁY RỒI BẤM CHO CHẠY
- BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ XEM DC ĐỊNH DANG DIVX RỒI ĐẤY , , MÌNH ĐÃ TEST THÀNH CÔNG
- CHÚC VUI VẺ

do ly tan
Trả lời 13 năm trước

link không down được bạn ơi.

bạn co thể up lai link ko

cám ơn ban nhiều mình cũng đang cần

vipstar_9x
Trả lời 12 năm trước

Link đây bạn:

http://www.divx.com/en/software/divx-plus

Dung Phan
Trả lời 9 năm trước
Mò một tuần rồi ko dk dc...nhứt dầu qúa
Tinh NguyenHuu
Trả lời 7 năm trước
Dong y