Xin hướng dẫn hack cho Nokia E63 ?

Em có con máy E 63 số imei là 353397047472322 em đã xin được cer và key.có dùng sign sis của bác hoanghai2908 giới thiệu nhưng download về không dùng được nên không thể dùng helloOx 2.03 và Xpoler để hackphone cho con dế của em.bùn chán quá.pro nào đó cho em phần mềm để em sign sis và sign giúp em các phần mềm để em hack với.chứ không mặc định của e 63 chán lắm.em sẽ ấn nút thanks nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ồ,tình trạng đó là máy bạn bị lỗi FW rồi đó chứ có phải tại hack mà bị thế đâu,nếu hack máy xong rồi mà bị như thế thì bao nhiêu anh em trong tinh tế này vứt máy rồi đi dùng hết S40 rồi bạn ah.mọi người hack maý xog đều dùng bt cả mà.bạn nên xem lại đi,mà fomat xog vẫn hack đc ák bạn lần sau bạn nên up FW xong rồi hack luôn,rồi thực hiện hack vĩnh viễn rồi hãng fomat máy luôn cho sạch.đó là chút kinh nghiệm của mình chúc bạn vui.