Làm sao cài nhạc tin nhắn cho Samsung F490

Mình vừa mua 1 con F490 về. Đã cài đặt được hình nền, nhạc chuông báo thức, nhạc chuông cuộc gọi đến Chỉ riêng tin nhắn thì không biết cài ở đâu Cái mặc đình thì chỉ tít lên 1 cái, rung cũng không rõ ~~> làm mình có lần ngồi cạnh mà không biết là có tin nhắn Bạn nào có thể chỉ cho mình cách cài đặt tin nhắn được ko ??
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

F490 chỉ cài chuông gọi đến dc, còn chuông của tin nhắn thì ko????
Các phần mềm support cho dòng này rất ít, may ra chỉ có các phần mềm bằng java cho chơi game, hoặc các ứng dụng khác, Còn rung thì có bạn nhé.

nguyen duc duy
Trả lời 14 năm trước

co am tin nhan day vao phan setting an vao phan so 1 chon 1 cai dau tien roi vao phan seclect co 2 phan 1 cai la save 1 cai la edit an vao edit roi chinh?tu tim hieu nha ko mang may nen chi nho the thoi