Hỏi cách cài thời gian hiện trên màn hình chờ cho Nokia E72?

Tình hình là em đang muốn cài thời gian hiện trên màn hình chờ cho E72. Tức là sau khi màn hình không sử dụng nữa, nó tự khóa và tối lại, nhưng vẫn hiện thời gian lên để luc nào cần mình lấy ra xem. Nhưng mà mò mãi vẫn ko làm thế nào đưa thời gian ra được. Bình thường các đt khác em thấy vào display là được, nhưng ở đây em vào cũng ko thấy đâu. Ngoài ra, cái phần Profile, cài đặt General rồi mà cứ khoảng vài tiếng nó lại chuyển thành Silent. Muốn để General vĩnh viễn phải làm thế nào các bác. Bác nào biết chỉ em với ạ. Thnks các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1 Cách hiện thời gian ở màn hình chờ bác vào phần chủ đề rồi trong đó có các mục đó bác chọn mục ngày tháng là được.
2. chưa bao giờ mình gặp trường hợp như bạn nói. nếu có thật bạn format lại máy xem còn bị nữa ko. có khi bác để phần mềm tự chuyển cấu hình cũng nên

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Khi ĐT của bạn ở màn hình chờ , tối om đó, nếu bạn muốn xem TIME thì bạn nhấn và giữ phím điều khiển khoảng 2'' là nó sẽ hiện TIME to đùng ở màn hình mà

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em làm thử nhưng ko ra bác à. Muốn để màn hình chờ nó hiện thời gian luôn mà ko biết phải làm sao
dieuthu
Trả lời 13 năm trước

Chao ban !

Ban muốn hiển thị ngày giờ trên màn hình chờ của Nokia E72 khi ko sử dụng :

Vào Bảng điều khiển>vào Chủ đề>Tiết kiệm pin> Chọn ngày tháng (màn hình của bạn khi ko sủ dụng nó vẫn hiển thị giờ,ngày tháng)

chúc bạn thàng công!

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
ui cảm ơn bác, em lần mãi mà ko ra
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào bảng điều khiển>vào Chủ đề>Tiết kiệm pin> Chọn ngày tháng