Vietmaps có khả năng xác định vị trí cột BTS như google không?

Em đang dùng E63 vì không có chức năng GPS nên sử dụng pm Google maps để định vị bằng trạm BTS. Em thấy tương đối hay. Nhưng không biết Vietmaps có tinh năng này không vậy? Ai biết thì các bác trả lời giúp em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trên E63 mình cài Vietmap để tìm đường đi và xem bản đồ chứ không cần cái khoảng dẫn đường
cũng không phí lắm! còn kém là do E63 kém hơn E72 chứ không phải phần mềm kém đâu!