SS i900 GPS ko xác định được vị trí hiện tại?

Mình dùng máy SS i900 16gb lúc trước thì GPS của mình dùng bình thường mà tự dưng mấy hôm trước mình đi tới 1 nơi lạ lạ, lấy máy ra xem mình đang ở đâu thì google map nói là ko thể tìm thấy vị trí hiện tại của mình. Sau đó mình về nhà ra wan cafe kết nối wifi vào thì lại xác đinh được. Rồi về nhà mình thử lại lần nữa bằng GPRS thì lại ko tìm thấy. Ai bit tại sao mà cứ dùng wife thì lại tìm được mà dùng GPRS thì lại ko tìm được ko ? giúp mình với?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có thể tín hiệu GPRS quá yếu, ko đủ để load data xác định vị trí của bạn .

Anh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nhớ điện thoại dùng GPS thì sóng của nó phụ thuộc vào trạm thu phát sóng gần nhất chứ không dùng qua vệ tinh bạn nhé.vì vậy sóng GPS của điện thoại bạn mới như vậy.