Mình chuẩn bị mua Vodafone H1, ai dùng H1 rồi bảo mình với?

Mình cũng chuẩn bị mua một em H1 và đã qua cửa hàng vọc thử thì thấy cảm ứng không đưọc nhạy lắm phải ấn mấy lần mới ăn. Còn game thì hơi ít và sử dụng một lát thì máy nóng hơn các máy khác rất nhiều. Mà cái GPS không biếtt ở Việt Nam dùng được không, có bro nào dùng rồi xin chỉ bảo. Thanks. [right][b]WinDragon88[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Đừng mua H1. Mặc dù cấu hình cao nhưng máy chạy yếu lắm

Bạn dùng thử và thấy cảm ứng kém là đúng rồi đấy. Mặc dù cấu hình cao nhưng máy chạy yếu lắm. Hệ điều hành cũng không được hỗ trợ tốt, thậm chí một vài tính năng còn bị khóa bởi nhà mạng Vodafone, điển hình ở đây là GPS.

Trong tầm giá hơn 4 triệu thì không nên mua máy này.

L.T.N.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Máy của mình cảm ứng rất mượt

Máy mình dùng cảm ứng rất mượt chứ không phải ấn ấn như bạn nói. Còn máy nóng thì mình chơi đua xe tầm 30 phút máy cũng hơi nóng nhưng mình thấy thế là bình thường. iPhone chơi game cũng thế, còn dùng bình thường nghe gọi nhắn tin thì không nóng bao giờ.

Mark