Tư vấn mua điện thoại Samsung H1 xách tay tại Hà Nội ?

Tình hình là em có 5tr , mấy ngày nay lùng sục SS B7610 mà hết sạch hàng

cầm em ss H1 rồi mà kết lắm , muốn mua cho bằng đc

nhờ các bác chỉ giùm em mua chỗ nào uy tín tại HN và cách test máy luôn

cảm ơn các bác nhiều vì em đang cần mua gấp.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn ko nên dùng H1 vì hàng xách tay chế độ bảo hành kém + chưa kể gặp hàng đểu
tính năng máy cũng vừa phải chả có gì đặc biệt -> nên tìm 1 em khác

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cố tí làm em iphone 3G mà dùng ko thì bạn tham khảo mấy em Jet hay i8000, X6 cũ dùng cũng đc hơn là mua xách tay bạn à , mình ko có thiện cảm với cảm ứng dòng LG lắm bạn cứ tham khảo thêm trên các diễn đàn