Tư vấn mua PDA phone tầm 15 triệu ?

Đang định dự kiến mua PDA phone nhưng không biết cái nào với cái nào cả. tầm tiền của mình là 15tr nhưng điều quan trọng nhất là máy phải gọn nhỏ, cơ động (trong tầm PDA phone). Mình có xem qua cái O2 mini nhưng cái đó lại không có wifi nên khong khoái lắm, vả lại lão bạn mình nó có cái đấy rồi nên không muốn đụng hàng. Các bro nào chuyên gia trong lĩnh vực này thì cho xin ý kiến với. Vả lại, chỗ nào mua phone rẻ ở HN vậy.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với 15 triệu bạn nên làm con O2 Exec là hợp lí. Tuy hơi to nhưng tính năng và màn hình sẽ thoả mãn được nhu cầu cho bạn. Nếu ngại to và lích kích thì làm cái tai nghe Bluetooth là pro ngay.