Mua điện thoại Omnia HD cũ thế nào?

Chào mọi người. Em đang có ý định mua một em Omnia HD cũ. Em không biết cách kiểm tra máy như thế nào và không biết người ta đã hackphone chưa. Xin mọi người cho e xin ý kiến. Thanks.
spg
Trả lời 13 năm trước
Kiểm tra máy

Bạn muốn kiểm tra máy thì đầu tiên là kiểm tra ngoại hình: có bị xước ko? có bị móp mép chỗ nào ko? màn hình có bị điểm chết nào ko? v.v... kiểm tra pin xem có bị chai chưa (nếu chai thường là bị phồng rộp lên) vì pin của Omina HD cũng tương đối đắt so với mấy con pin thông thường. Kiểm tra imei xem còn bảo hành hay ko nữa. À, còn hack phone hay chưa thì xem có Rompatcher trong application ko thì biết ngay, hoặc xem device manager xem firmware đang dùng là gì thì có thể so sánh với firmware chính hãng (vì thường thì firmware cook sẽ full hack luôn đó). Mình góp vài ý kiến thế thôi, ai biết chỉ thêm cho bạn ý nhé.