Cảm nhận về máy Samsung Omnia HD như thế nào ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Góp vài cảm nhận hơi bị chủ quan nè: 1. i8910 chụp auto cũng đẹp sẵn rồi nên rất tiện móc ra là chụp. 2. 2 loa ngoài âm lượng rất lớn nhưng chất lượng âm thanh (headphone) thì không phải perfect (thua 5800 luôn). 3. Tốc độ máy nhanh khi mở menu này nọ. 4. Máy thiết kế chắc chắn không ọp ẹp (hên xui cũng có máy bị). 5. Màn hình đẹp thiệt nhưng khi trong phòng tối mở video ở những đoạn nền đen sẽ thấy nhiều đốm đen lênh loáng giống như ở dơ vậy (cái này chắc sẽ làm vài người thất vọng). 6. Máy hơi bị bự và nặng. Xài thời gian cầm lại 5800 thấy nó như đồ chơi con nít
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
1) Về việc quay HD mình xin so sánh như sau Omnia HD chất lượng quay HD chi thua N**** D90 về mặt có ống kính rời còn về chất lượng ảnh ko thua kém chỉ thua về DOF (lens rời mới có tính năng này) còn nửa hình đẹp ko thua bất kỳ máy PnS nào về quality cả mình sẽ upload nhiều de các bạn tự kiem chứng 2) Về Pin mình cam đoan nó cực trâu 1500mAh cao hơn pin của C**** 50D (tất nhiên bạn dừng vọc multimedia liên tục) 3) Với Omnia 2 chi support 65k màu con Omnia HD 16.5 tr màu bạn nhé resolution ko nghĩa lý gì nếu màu ko deep, mình làm về ảnh mình hiểu về độ deep của màu hihihi ăn dut Omnia 2 đấy bạn