Nên chọn điện thoại Nokia 5230 hay Nokia 5235 ?

Em đang phân vân giữa 5230 và 5235 ( bản châu âu -em có người quen bên nga ) , 5230 rẻ hơn nhưng không có màu đen , còn màu trắng không thích lắm , 5235 thuộc dòng xpressmusic và có màu đen .Nếu mua 5235 về thì liệu có thể cài tiếng việt cho máy không Nhu cầu của em là dùng 3g , màn hình cảm ứng rộng nên để ý kỹ 2 con này.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình đc biết thì ở Vn bi giờ vẫn chưa bán 5235 nên việc cài tiếng việt cho máy là điều không thể (trừ khi bạn biết cách can thiệp vào hệ thống chỉnh sửa file ngôn ngữ của máy). Vậy tốt nhất là bạn nên mua em 5230 vừa rẻ vừa đẹp mà mình thấy màu trắng cũng rất đẹp mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy 5235 xách tay về chưa chắc unlock được ,còn nạp tiếng việt thì chắc chắn là không được
mua 5230 cho nó lành.