Nên mua Sony Ericsson C903 hay Sony Ericsson C902?

Các bác cho em hỏi là giữa C902 và C903 thì mình nên mua con nào bây giờ. C903 dc Flash kép mà coi bộ nó dày quá. C902 thì màn hình hơi nhỏ. Cho em hỏi thêm mod máy là lam sao??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

C902 nhìn nam tính hơn nhưng màn hình 2inches so với C903 là 2.4 inches, cả 2 đều chụp ảnh 5mp dùng đèn Led không thực sự tốt trong chụp đêm. Tốt nhất là bạn mua C901, nó được cộng đồng SE đánh giá là chụp ảnh đẹp nhất trong những dt chụp ảnh 5mp. Ngòai ra C901 có nhiều tính năng nổi bật: Truyền dữ liệu qua Bluetooth tới 120 Kbps gấp 3 lần so với điện thoại khác , CPU :170 Mhz nhanh gần bằng G900 , 3G: HSDPA tới 3.6 Mbps, màn hình 2,2 inches, đèn Flash Xenon chụp sáng hơn Led rất nhiều tha hồ chụp đêm.C901 đã được đọ ảnh với U1( Satio 12Mp ) và kết quả là C901 cho nước ảnh sáng hơn , màu sắc tươi hơn U1
http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=18244 Tổng hợp những bức ảnh do C901 chụp . Hiện giờ C901 không bán chính hãng mà là hàng xách tay, giá khỏang 4tr ngoài Hà Nội.
Mod (modify - modification) là sửa đổi, hiệu chỉnh điện thoại theo nhu cầu của mình , MOD để điện thoại đẹp hơn, nghe nhạc hay - chụp hình nét - fix lỗi so với chương trình có sẵn của máy
http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=1959 Bạn có thể tìm hiểu thêm về mod
Sau này khi sở hữu điện thoại SE thì Mod là thủ thuật quen thuộc với người sở hữu nó. Hy vọng bạn sớm gia nhập cộng đồng SE và mình sẽ gặp lại bạn trên diễn đàn SE-cafe.net nhé

(hongducql1)