Nên mua Sony Ericsson Cedar hay Nokia 2730 ?

Nhờ mọi người tư vấn giúp. Hiện nay, mình có khoảng 2 triệu, đang định mua một trong hai con này. Mình chủ yếu lướt web, nghe nhạc, chơi game.

Xin mọi người nhận xét về tốc độ 3G của 2 con này.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tuy rằng hiện tại nền tảng cơ sở của 3g của VN chưa cao, dù bạn có đăng ký gói cước nào thì tốc độ cũng thường ko vượt ngưỡng 3.6mb, cho nên 2 cái là tương tự.

Nhưng còn tương lai phát triển như thế nào thì chưa biết, cái Cedar thì có tốc độ tối đa đến 7.2 MB, còn 2730 thì chỉ có 384kbps.

CÒn lướt web thì Sony vẫn hơn, vì với màn hình lớn hơn, hiển nhiên hiển thị tốt hơn.

HẾT>

Lựa chọn thuộc về bạn.