Tư vấn kinh nghiệm khi mua điện thoại 2nd ?

Tình hình là sắp sắm 1 con HTC Touch Cruise 09 2nd nhưng chưa có kinh nghiệm mấy vụ này lắm, sợ...."ăn khoai lang":brick: nên xin mấy bro chút kinh nghiệm khi mua hàng 2nd

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chưa biết j thì không nên tự mình đi mua, bác chưa biết j mà muốn đi mua 2nd thì may ra được ngưới bán hàng tử tế thì đc máy ngon, không thì hậu quả bác biết rồi đó, tốt nhất chưa biết j thì nên nhờ bạn hai ai biết về điện thoại đi xem cho.