Tư vấn kinh nghiệm mua điện thoại ?

Tôi hiện đang có nhu cầu đổi điện thoại. Số tiền tôi có khoảng 4triệu rưỡi và đang tính mua Nokia 5530 EX, mà thấy nhiều ý kiến trái chiều về loại điện thoại này quá! Mọi người ai đang sử dụng hoặc đang sử dụng loại điện thoại khác có các tính năng tương tự thì giúp tôi với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền như vậy bạn mua máy đó là hay nhất rồi, Chỉ kém 5800 là không có 3G, bù lại cảm ứng cực nhẹ, hiển thị màu sắc nét, có thể nói nokia thì 5530 hiển thị đẹp nhất, Loa ngoài bố trí hợp lý, hai bên. Nghe âm thanh trong. Tôi đang sử dụng máy đó và đã so sánh với máy khác nên nắm rất rõ.