Cách test máy iphone 2nd?

E đang tính mua lại 1 con iphone của thằng bạn(3gs 32g,fw 3.1.3,bb5.11.07)đang sài rất bình thường.mí bác cho e cách test con iphone này đã bung chưa,có thay con flash chưa,có sợi dây đồng nào hok....mong mí pro chỉ giáo
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác đã từng xài qua con iphone nào chưa , nếu xài qua rồi , iphone 3g sẽ rất dễ phát hiện là đã bung hay chưa , nhìn ngang màn hình iphone với khung đó bạn , ^^ , hoặc mang 2 cái ra xem là biết à . Mình cũng từng mua iphone 2nd nên có chút kinh nghiệm chỉ bạn
1. Xem 2 con ốc xem có đẹp ko , có khít ko -> để biết bung hay chưa
2. Test sms , quay ngang phải trái , test xem có bị liệt cảm ứng ở đâu không .
3. Vào nghe nhạc hoặc chơi 1 số game xem pin hao như thế nào
4.Check Imei của máy
5.Test loa ngoài xem có rè ko
6. Test chức năng call thử , nghe gọi có ok ko
7.Check wifi
....
ko nhớ còn thiếu gì nữa nhỉ ^^