Cho mình hỏi một chút về máy Nokia E63?

Cho mình hỏi sao khi mình tải các ứng dụng, trò chơi và theme về máy thì khi cài đặt máy đều thông báo "chứng chỉ lỗi, liên hệ nhà cung cấp"???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có một số nguyên nhân:
1. Do theme, game, ứng dụng KH tải ko hợp chuẩn với phần mềm của máy điện thoại nên bị báo như vậy.
Cách giải quyết:
+ Nếu theme, game, ứng dụng đã tải và được lưu vào Thẻ nhớ (hoặc Bộ nhớ máy) thì thử chuyển sang Bộ nhớ máy (hoặc thẻ nhớ) và thử cài đặt lại.
+ Thao tác cài đặt lại thông số trong ĐT để nhận được cả các file ko hợp chuẩn theo các bước sau: Vào setting/Phone/ Application management/ Software Installation/ sau đó chọn "All" thay vì "Signed"
2. Với các dòng máy dùng hệ điều hành khi tải theme, ứng dụng…về báo lỗi như vậy có thể do cài đặt cho phép tải chứng chỉ trong máy đã hết hạn thời gian.
Cách giải quyết:
- Có thể thử cài lùi thời gian trong ĐT khoảng 1 năm và thử lại ứng dụng, game... xem có được không?
- Nếu vẫn không được thì chỉ còn cách mang máy ra cửa hàng để cài lại phần mềm, hoặc bẻ khóa chứng chỉ đang chặn không cho bạn cài đặt các nội dung đó

Hy vọng tình huống của bạn ở phần đơn giản nhất