Cần tư vấn mua điện thoại của LG hàng xách tay ?

Mình đang muốn mua con LG GC900 hàng xách tay, nhưng tìm kiếm trên mạng giá khá tốt, ( từ 4,2t ~> 4,5t )

Nhưng theo mình được biết, nhiều bác nói là xuất hiện hàng dựng và hàng renew khá nhiều, nên mình cũng rất lo lắng, không biết có bác nào biết chỗ mua hàng XT uy tín có thể chỉ dùm mình được không?

Cám ơn các bác nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sao mắc thế, bữa mới mua GC900 có 3tr490 à
LG thì khả năng hàng dựng và renew khá cao, nhưng mà test kĩ là được, chứ còn bạn muốn hàng xt thực sự thì ko có giá đó đâu, nước ngoài bán đã gần 5tr rồi đó

Nhưng mà test kĩ cũng chả sao, nhiều người xài con này lắm, khá OK, bạn cứ ra hỏi thử là biết, bữa mình mua đợi 1 tuần mới có hàng đó.

Mua 2 con LG rồi, xài cũng tốt nên mới mua ấy chứ. 1 con xài hơn 1 năm rồi. Mà sửa thì LG dễ sửa lắm, giá khá rẻ, bữa nghe nói con KU hỏng cảm ứng sửa có 300k à

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Con nào mà hàng xt chênh lệch nhiều với chính hãng thì đó là hàng dựng thôi (sony, LG, samsung, BB ...), thực ra nhiều con dù biết vẫn mua, có sao đâu, rẻ là được, xài hết bh là đủ chán rồi (tầm 15 tháng, coi như 1.5 năm đi), bán mua con khác