So sánh Nokia X2 & Nokia C3 ?

Theo bạn thì với những tính năng và mức giá 2 dòng điện thoại này thì nên chọn mẫu nào ???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

ừhm có lẽ sự khác biệt rõ nhất về 2 chiếc điện thoại này là loại bàn phím nokia c3 thì sử dụng bàn phím qwerty giống như máy tính nên sẽ trông khá to, có wifi nhưng chụp hình chỉ có 2 MP, loa ngoài thì nhỏ nên nghe nhạc cũng nhỏ
nokia x2 chụp hình tới 5MP, loa lớn nên nghe nhạc rất là fê bàn phím thì dạng cổ điển không có wifi.
Hai chiếc điện thoại này có giá tương đương nhau nên nếu bạn chọn tiêu chí là nhắn tin + lướt web thì bạn nên chọn nokia c3 (vì mình thích dùng điện thoại bàn phím qwerty để nhắn tin ), tiêu chí còn lại là giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, chụp hình, xem video và nhỏ gọn thì bạn nên chọn nokia x2
Chúc bạn chọn đt được như ý

Nguyen Tien Dat
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo sở thích,nhu cầu mà chọn.

Cả 2 đều ko có hệ điều hành. Màn hình 262k màu tương đương nhau (C3 to hơn 1 chút).

C3 thì nhấn mạnh về chat chit, web ... có bàn phímQWERTY, EDGE, wifi. Chụp hình chỉ có 2MP, ko flash.

X2 thì ko có wifi, nhưng chụp hình 5MP,LED flash.

Giá C3 là 2,8 tr, X2 khoảng 2,4 tr