Tại sao Iphone không vào được Youtube ?

Xin cho hỏi tại sao máy iphone đang dùng bình thường và vào youtube bình thường thì không vào youtube được, bạn nào biết xin chỉ giúp?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Cydia, add Source http://heaveniphone.com/cydia , xong search "pushfix", down cái đó về cài đặt, reboot iphone vào youtube ngon lành
Nhấn thank nếu thành công nha bạn

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

Sao cũng không được vậy bạn? còn cach nào không?

Tường
Trả lời 11 năm trước

Apple Không chơi với Adobe nhé bạn :D

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

tra lời đi dâu thế?

hiep sanh dieu
Trả lời 10 năm trước
minh cung dang dung ip3gs. may ngay truoc minh van vao youtube xem video dc. gio tu nhien vao youtube dc, tim kiem dc nhung xem thi toan man hinh mau den co dong chu. playback error. cac pro lam on giup e. e moi sai nen gả wa. thanks cac pro
Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Bạn có muốn mặc 1 chiếc áo Dream Catcher độc đáo này cho chiếc iphone của mình không ? Hãy đến ngay Trong Veo nhé

In ảnh lên ốp iphone, ảnh được in sắc nét và tráng thêm 1 lớp nhũ tuyệt đẹp nhé

- iphone4: 100k/1 ốp
- iphone5: 140k/1 ốp

Lấy NGAY sau 15 phút

Trong Veo Corner - Số 8 Ngõ 8 Liễu Giai
Hotline: 016 79 88 3333
http://trongveo.com/
Hình ảnh: Bạn có muốn mặc 1 chiếc áo Dream Catcher độc đáo này cho chiếc iphone của mình không ? Hãy đến ngay Trong Veo nhé  In ảnh lên ốp iphone, ảnh được in sắc nét và tráng thêm 1 lớp nhũ tuyệt đẹp nhé  - iphone4: 100k/1 ốp - iphone5: 140k/1 ốp  Lấy NGAY sau 15 phút   Trong Veo Corner - Số 8 Ngõ 8 Liễu Giai Hotline: 016 79 88 3333 http://trongveo.com