Tại sao Iphone 3G không vào được wifi ?

Em restore con 3G len 4.0.1 xong rồi nhưng không vào wifi để unlock được bác nào có cách gì không giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trước kia việc unlock với các máy no wifi đúng là cực hình và nguy hiểm cho các bạn newbie (chép file *.deb vào hệ thống)
Nay thì điều đó ko còn nữa. chỉ với 1 cú click chuột là máy bạn đã đc unlock mà chả cần bận tâm j cả
Unlock đc cho các baseband : 4.26; 5.11; 5.12 và 5.13

Để tool hoạt động 1 cách trôi chảy mượt mà các bạn phải có các điều kiện sau :

1. Trên PC :
.Net Framework 2.0
.Window XP (Vista not work,Win 7 might work)

2. Trên iPhone :
. Máy phải đc jailbreak bằng redsn0w, blackra1n, spirit và Pwnage Tool
. Máy đã đc cài afc2add (đối với máy đã jb bằng blackra1n và spirit)

Ở đây mình khuyên các bạn bị no wifi nên jb bằng redsn0w hoặc Pwnage Tool (lý do : ko cần phải cài afc2add)

Hướng Dẫn :

Down tool tại đây và giải nén
Kết nối iP với PC
Click chuột vào file unlock.bat, sau đó 1 màn hình Dos sẽ xuất hiện và chạy 1 loạt các dòng lệnh
Sau khi chạy các dòng lệnh xong thì các bạn reboot máy lại 2 lần
iP sẽ searching trong 10 - 15s là hiện sóng sánh vi vu các bạn nhé

Chúc các bạn thành công !

LAdol NAm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Trước kia việc unlock với các máy no wifi đúng là cực hình và nguy hiểm cho các bạn newbie (chép file *.deb vào hệ thống)
Nay thì điều đó ko còn nữa. chỉ với 1 cú click chuột là máy bạn đã đc unlock mà chả cần bận tâm j cả
Unlock đc cho các baseband : 4.26; 5.11; 5.12 và 5.13

Để tool hoạt động 1 cách trôi chảy mượt mà các bạn phải có các điều kiện sau :

1. Trên PC :
.Net Framework 2.0
.Window XP (Vista not work,Win 7 might work)

2. Trên iPhone :
. Máy phải đc jailbreak bằng redsn0w, blackra1n, spirit và Pwnage Tool
. Máy đã đc cài afc2add (đối với máy đã jb bằng blackra1n và spirit)

Ở đây mình khuyên các bạn bị no wifi nên jb bằng redsn0w hoặc Pwnage Tool (lý do : ko cần phải cài afc2add)

Hướng Dẫn :

Down tool tại đây và giải nén
Kết nối iP với PC
Click chuột vào file unlock.bat, sau đó 1 màn hình Dos sẽ xuất hiện và chạy 1 loạt các dòng lệnh
Sau khi chạy các dòng lệnh xong thì các bạn reboot máy lại 2 lần
iP sẽ searching trong 10 - 15s là hiện sóng sánh vi vu các bạn nhé

Chúc các bạn thành công !

BÁc Luandh ơi em có là theo bác nhưg kết quả nó báo " The program can't start because QTMLClient.DLL is missing from your compute. Try reinstalling the program to fix this problem.
Mong sớm nhận được hồi âm của bác, để tiện liên lạc bác nhắn cho em 1 tin vào fb được không ạ ^^
FB em :https://www.facebook.com/Nam.Ladol