Cho em hỏi về Nokia X6 8GB ?

Em đang định tậu con X6 - 8GB nhưng do hàng mới về nên còn hơi mắc 5,9 triệu ... anh em nào có kinh nhiệm cho mình hỏi các sản phẩm của nokia dẽ giảm giá mạnh trong thời gian nào ..........Tầm thàng 9 liệu con này có xuống 5 triệu được ko ? Thank
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có cầm qua test 30p 1 con X6 màu trắng xách từ nước ngoài về, cảm giác rất ư là tẻ nhạt
- màn hình buồn vô cùng : mờ mờ, contrast kém, màu mờ nhạt không sâu, độ phân giải thấp. Nói chung là nhìn khó mà vui đc.
- cảm ứng hình như là điện dung, nhưng xử lí hơi lâu, bị lag nên cảm giác không nhạy.
- Symbian vẫn chậm chạp từ từ như thuở nào, khó lòng bắt nó nhanh đc.
- toàn thân vỏ nhựa, cầm ọp ẹp.
- Màn hình thì bé, lại k có QWERTY nên phải luyện gõ thật chuẩn.

chắc mình mắt nhìn quen, tay cầm quen Milestone rồi, nên thấy X6 không đáng mua.

nguyen tien phong
Trả lời 13 năm trước

So với tính năng của máy thì giá đó theo mình cũng hợp lý, không mắc. Còn chuyện giá máy có giảm hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là mức độ ưa chuộng của khách hàng, nếu máy được nhiều người ưa thích và tìm mua thì giá sẽ đứng lâu và giảm không đang kể chẳng hạn như E63. Nếu thích thì bạn mua ngay (ăn chơi đâu sợ tốn kém) còn nếu lăn tăn về giá cả, muốn mua máy rẻthì có thể chọn hàng xách tay or chờ thời gian nữa mua hàng secondhand( nếu biết xem máy). Thân