Cho mình hỏi về máy Nokia X6 ?

Có bác nào đã dùng x6 chưa cho mình ít kn với Mình ko thấy có cai thread thảo luận về em này cả Giờ mình đang dùng 5530 nhg muốn đổi thử em khác Có bác nào có thể so sánh sysbian với adroid ko Mình thấy có em HTC Hero cũ bán cũng ngang ngửa x6 Các bác cho mình vài lời khuyên !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn định so sánh X6 Symbian 9.4 với Hero Android thì bạn nên chọn X6 vì những tính năng giải trí như nghe nhạc, chụp ảnh của X6 -> Android thì thiên thiên về nghịch ứng dụng/chơi game (giờ cũng có rất là nhiều roài) hay sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Google Nhưng vì bạn đang dùng 5530 cũng Symbian 9.4 thì nên cân nhắc 1 tí, chuyển sang HDH khác khám phá 1 chút còn hơn .
mua he
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng qua x6 rồi nói chung là bình thường chụp ảnh ko đc đẹp, vỡ hình khi chụp tối chụp màu hơi sáng ko sắc nét, nhưng cảm ứng nhạy, nghe nhạc loa ngoài to tốt.Mình thì đã thử qua cả adroid của HTC nói chung là sướng hơn X6 bạn ạ phần mền giao diện khá đẹp, nhạy chụp ảnh hơi kém nghe nhạc bình thường nhưng thấy thích hơn con x6
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn thích mua mới, BH chính hãng thì có em SS i5700 Spica đó bạn Giá cũng chỉ khoảng 6.3 - 6.5 thôi mà cấu hình tốt, tính năng khá & đầy đủ kết nối GPS, Wifi ...
truong van lam
Trả lời 12 năm trước

mình xài x6 rồi cảm thấy giá quá mắc.chưc năng cùi.nói chung là không nên mua x6 để giành tiền mua con khác còn hơn