Sao Iphone 3GS dùng 3G hay bị ngắt kết nối ?

Không biết tại sao máy của em xài 3g chỉ được khoảng 30 giây sau đó lại tự động ngắt nó báo " Could not activate cellular data network " không thấy chữ 3g đâu nữa mặc dù khu em ở sóng 3g bắt rất tốt đã thử trên 1 chiếc E72 không hề bị như vậy , đời máy em dùng là 3gs FW 3.1.2 máy em là bản unlock , em dùng dịch vụ 3g của mobifone ai biết giúp em vs vì đây là lần đầu dùng nên ko hiểu mong mọi người giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Cái này do gprs - cellular data của bạn ko phù hợp với nhà cung cấp mạng hoặc do bạn chưa điền vào.
- Bạn vào setting --> general --> network --> cellular data network --> kéo xuống dưới và chọn "reset settings" thử xem sao. Mình đã bị làm như vậy thì ko còn nữa.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Sbsettings là 1 ứng dụng dùng để on/off 1 số chức năng iphone 1 cách nhanh chóng ( cài ở cydia ), trong đó có 1 cái toggle là data off cái này nó cũng báo lỗi " Could not activate cellular data network ", bạn có thể cài và on nó lên xem thế nào.