Tại sao Iphone 3GS không kết nối được wifi ?

Ai jup em với...con 3gs của em trở chứng ko kết nối được với wifi...và cắm sạc pin thì ko chịu nhận...vậy máy em bị j` vậy?...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Thế bạn cắm qua USB với PC nó có nhận ko, nhận thì xem lại cục sạc - ko thì xem chỗ chân USB của iPhone
2. Wifi bạn xem lại Moderm xem hoặc ko ấn Power & Home để Reboot lại máy thử nhé

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn là đang ở FW 3.1.2, bây giờ bạn cần giải quyết vấn đề chân xạc, để nó kết nói với itune, rồi nâng cấp lên 4.01 là wifi lại okie!