So sánh điện thoại Sony F305 với Sony W395 ?

Mình có vài điểm thắc mắc: nên chọn W395 hay F305 theo mình biết thì: - cả hai đều là 2 loa nhưng không biết nghe có to và hay như W395 hay không? - cả hai giá cả không chênh nhiêu cả - nghe nói F305 có vỏ bằng kim loại - nếu nghe nhạc bằng tai nghe thì cả hai thì như thế nào? Vậy mình nên chọn con nào? Những ai đã xài qua cho mình biết ý kiến nhé!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

-W395 là dòng walkman nên nghe phê hơn
-W395 đắt hơn tầm 300k
-vỏ bằng kim loại thì em chưa biết vì chưa cầm

theo mình thì lấy em vê kép

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

F305 có cảm biến chuyển động còn em kia thì hình như không. Theo em thì bác nên mua em nào cũa khác ấy, W910 hoặc w760 thì hay hơn!