Điện thoại Sony Ericsson W395 bị trắng màn hình ?

Điện thoại Sony Ericsson W395 của em gặp tình trạng sau: khởi động máy vẫn được, vẫn có âm thanh, nhận cuộc gọi bình thường nhưng máy bị trắng màn hình. Xin chỉ em cách khắc phục. Cho hỏi có phần mềm nào để kết nối điện thoại với máy tính được không? Nếu có thì tải ở đâu?
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo như mô tả của bạn thì cáp nguồn W395 đã đứt.

Cách khắc phục duy nhất là thay dây cáp mới. Bạn có thể ghé TTBH của Sony Ericson để nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế. Bạn có thể tải phần mềm kết nối điện thoại W395 với máy tính tại trang chủ:

www.sonyericson.com/cws/support/softwaredownloads/detailed/usbdrivers/w395?cc=vn&lc=vi.

Chúc thành công.