Sau khi bán Blackberry 7290 thì nên mua em Blackberry nào ?

Sau hai năm chung sống với vow cu 7290 em quyet dinh chia tay de cuoi vo moi la 8700 mong anh em dup do nhieu nhieu nhe!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có điều kiện thì lên thẳng 88 hoặc 83 cũng được, còn không thì chọn 87.
Dùng 87 rất chất, 88 và 83 thì lịch lãm hơn.
Nếu chọn 88 bạn nên chọn 8800 nếu dùng GSM và ko quan tâm đến Wifi, ngược lại thích Wifi thì chọn 8820. Còn 8830 thiên về CDMA hơn, dùng GSM không tận dụng được hết khả năng của e nó. Thêm nữa 8830 là loại có nhiều lỗi hơn cả trong dòng 88xx.
Hi vọng bạn sớm tìm được 1 e phù hợp với mình.

Viet Trung Travel
Trả lời 13 năm trước

dòng BB nếu ai đã dùng thì vô cùng thích và ko muốn dùng máy nào nữa . bạn có thể tham khảo nhiều dòng khác phù hợp với túi tiền của mình . 8700 , 8707 ...... 8320 . 8820 ......