Nên mua satio, Aino,vivaz

mình tính mua 1 con SE nhưng đang phân vân chưa biết mua con nào

Tính mua Satio,Aino va viaz.nên mua con nào mọi người tư vấn giúp

So sánh giùm về phần nghe nhạc xem phim chụp hình con nào hơn

Cảm ơn trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tuỳ vào sở thích thôi. Nếu thích vọc và các ứng dụng thì dùng Vivaz. Vivaz thì còn mạnh mẽ hơn ở quay video HD.
Còn thích đơn giản và giải trí không thì Aino cũng đáp ứng đủ. Đang xài Aino thấy mọi thứ đều good. vote cho Aino. Có kiểu dáng đẹp, cầm chắc tay, Màn hình 3.0 inch rực rỡ với 16tr màu. Và hiển thị sắc nét rất sáng đẹp mặc dù để ở chế độ ánh sáng 50% mà vẫn hơn so với mấy con điện thoại khác. Với lại về khoản nghe nhạc thì thôi rồi không thua kém w995 là mấy sau khi mod aocustic vào. Nghe cứ phê nòi. Còn về giải trí lướt web thấy cũng tiện và tạm hài lòng với opera mini duyệt tab rất tiện có cả bàn phím ảo không cần phải trượt mở máy nữa. Dùng nhanh và ổn định. Có nhiêu ý kiến vậy thôi.